Công ty Trung Quốc thuê hot girl giúp các lập trình viên "giải tỏa stress"

Các cô gái xinh đẹp này có nhiệm vụ giải tỏa tâm lý cho các nhân viên nam bằng cách nói chuyện, tâm sự, chơi game hay ăn sáng cùng nhau.Xem thêm: may đồng phục

Môi trường làm việc của các nhân viên ngành công nghệ là vô cùng căng thẳng. Cường độ làm việc luôn ở mức cao rất dễ dẫn tới hiện tượng stress và các hệ lụy của nó. Tại các tập đoàn công nghệ lớn, môi trường làm việc được thiết kế giúp nhân viên thoải mái hơn.Mới đây, một công ty công nghệ tại Trung Quốc đã nảy ra sáng kiến, dùng "mỹ nhân kế" để giải tỏa tâm lý cho các nhân viên nam của mình. Cụ thể, các bạn hot girl xinh đẹp sẽ có nhiệm vụ tới các văn phòng và trở thành "bạn" với các nhân viên tại đây, trò chuyện tâm sự với họ, thậm chỉ là chơi game hay ăn sáng cùng nhau. Công việc này được gọi là "nhân viên cổ vũ lập trình".

Xem thêm: may đồng phục tại  tphcmMột đội các cô gái "cổ vũ lập trình".

Chính xác biện pháp này hiệu quả tới đâu thì chưa ai xác nhận, tuy nhiên các cô gái "cổ vũ lập trình" đang là một nghề rất hot, và được nhiều công ty áp dụng vào môi trường làm việc của mình. Để đảm nhiệm vị trí nói trên, các cô gái cũng phải vượt qua được một số điều kiện, trẻ đẹp là điều tất nhiên, tiếp sau đó là khả năng giao tiếp, khiếu hài hước và các năng khiếu như múa hát hay chơi thể thao.


Nếu bạn được giải tỏa theo cách trên, liệu rằng bạn có làm việc năng suất hơn không?

Xem thêm may đồng phục: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét