Phái đẹp Việt bất ngờ xuất hiện trong clip chúc mừng 8/3 của 'Người đẹp và Quái vật'

Rất nhiều sao Việt đã góp mặt trong một clip nói về vẻ đẹp của người phụ nữ trong clip đặc biệt của bộ phim "Người đẹp và Quái vật". ( Xem thêm: Nhận may đồng phục công ty tại tphcm )

Nhân dịp bộ phim Beauty and The Beast (Tựa Việt: Người Đẹp và Quái Vật) sắp ra mắt người hâm mộ, hãng phim Walt Disney đã thực hiện chiến dịch mang tên "Beauty Within" trong khu vực các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh vẻ đẹp từ bên trong của những người phụ nữ. Rất nhiều những gương mặt nữ từ các lĩnh vực khác nhau đã cùng góp tiếng nói cùng hashtag #BeautyWithin trong chiến dịch này để truyền cảm hứng và cổ vũ cho phái đẹp. Đây là một món quà ý nghĩa dành riêng cho một nửa thế giới nhân ngày 8/3 sắp tới với sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy, nhà văn trẻ Phan Ý Yên, fashionista Châu Bùi, beauty blogger Kaity Nguyễn…Với thông điệp "Vẻ đẹp thật sự không chỉ đến từ diện mạo bên ngoài mà xuất phát từ những giá trị bên trong của mỗi người", những chia sẻ trong video clip đã chạm tới trái tim của những cô gái, những người phụ nữ bởi lẽ trong nhịp sống hiện đại, những áp lực về nhan sắc, tài năng, vị trí xã hội hay thậm chí là nguồn kinh tế đã khiến nhiều người phụ nữ đánh mất sự tự tin vào chính bản thân mình. ( Xem thêm: Địa điểm mặt thiên đường của những món ngon vừa xuất hiện đã gây bão ở Phan Thiết )


Cùng góp tiếng nói trong việc định nghĩa lại vẻ đẹp của người phụ nữ và truyền cảm hứng để họ thêm tự tin, xinh đẹp hơn trong cuộc sống, ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Đối với Yến, được sống hết mình với đam mê, làm việc một cách nghiêm túc cũng như là tự chủ về tài chính của bản thân mình chính là điều làm cho Yến trở nên xinh đẹp hơn". Ở một khía cạnh khác, MC trẻ Khánh Vy lại định nghĩa: "Sự xinh đẹp không chỉ xuất phát từ những gì lấp lánh từ bên ngoài, mà còn đến từ chính nội lực và khí chất của một cô gái". Và với fashionista Châu Bùi, cô chia sẻ "Sự tự tin khiến người phụ nữ trở nên đẹp nhất. Không có người phụ nữ nào hoàn hảo 100%. Vậy nên hãy yêu những gì bạn có và bù đắp bằng cách học hỏi ở những người xung quanh".


Chỉ với thời lượng ngắn ngủi nhưng những thông điệp mà clip mang tới đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ. Món quà này như một lời kêu gọi nữ giới hãy không ngừng ý thức và tự hào về bản thân bởi họ xứng đáng được tôn vinh không chỉ bởi diện mạo tươi tắn mà còn bởi một tâm hồn tươi đẹp. Đó cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi thể hiện qua bộ phim Người Đẹp và Quái Vật. Phim sẽ ra mắt ngày 17/03 tới đây. ( Xem thêm: Thiết kể showroom tphcm )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét