Hot girl số 1 Thái Lan bất ngờ xuống tóc đi tu khiến nhiều người sửng sốt

Những ngày vừa qua, cư dân mạng Thái Lan đã vô cùng sửng sốt khi mỹ nhân từng được mệnh danh "Sales tiền tỷ" hay "Nữ hoàng xế hộp" số 1 Thái Lan bất ngờ xuống tóc đi tu tại một ngôi chùa ở tỉnh Suphanburi.


Được biết, mỹ nhân này tên là Nattha Sirirumpaivong, sinh ngày 11/7/1984. Ngoài ra, cô nàng còn được mọi người đặt cho biệt danh là "Stop" bởi bất kỳ ánh mắt nào bắt gặp gương mặt khả ái và thân hình hấp dẫn của Stop đều phải… dừng lại.

Xem thêm: In bạt hiflexĐến nay, dù đã 34 tuổi nhưng Stop vẫn giữ được khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng chuẩn khiến nhiều người ghen tị. Nếu không tìm hiểu lý lịch của cô nàng thì có lẽ nhiều người sẽ nghĩ cô nàng là 1 sao nữ đình đám nào đó trong làng giải trí. Tuy nhiên, nghề nghiệp chính của Stop lại là người mẫu ô tô, nữ hoàng quảng cáo xe hơi số 1 tại Thái Lan.Ở thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp của mình, Stop luôn là gương mặt nằm trong top những mỹ nhân Sales xe ô tô đẹp nhất Thái Lan và có thu nhập cũng vào loại khủng nhất.Việc một người nổi tiếng như Stop quyết định xuống tóc rồi chuyển đến chùa tu hành trong vòng 3 tháng để báo hiếu cha mẹ dường như rất hiếm gặp ở các mỹ nhân đình đám của xứ sở chùa Vàng. Đây được coi là 1 trong những nét văn hóa tốt đẹp của người Thái Lan nhưng thường do nam giới thực hiện, bao gồm cả các nam thần nổi tiếng của Thái Lan cũng không ngoại lệ.Xem thêm: In hiflex khổ lớn

Vào ngày Stop xuống tóc để nương nhờ cửa chùa, đã có rất nhiều bạn bè của cô nàng đến ủng hộ và bản thân họ rất ngưỡng mộ tính cách tốt đẹp của cô nàng xinh xắn này.

Xem thêm: http://inkholon.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét