Dù bị chê một màu nhưng Minh Tú vẫn lọt top 4 Siêu mẫu châu Á

Theo dõi chương trình Siêu Mẫu Châu Á được phát sóng thứ 4 hằng tuần, trong thử thách mới nhất, Minh Tú thực hiện không tốt và đứng gần cuối bảng xếp hạng khiến cô gái mạnh mẽ bật khóc.

Những điểm nhấn trong tập 11 Asia's Next Top Model Các thí sinh đi catwalk trên cầu treo và chụp hình với chủ đề "Nữ hoàng băng giá".Đến buổi đánh giá, cả hai phần thi của Minh Tú đều không được giám khảo đánh giá cao. Host Cindy Bishop nhận xét chân dài Việt trình diễn sexy nhưng không phù hợp với trang phục phong cách đường phố mà cô mặc trên người. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên)

Tập 11 chương trình Asia's Next Top Model lên sóng tối 14/6 với màn tranh tài của năm cô gái - Minh Tú, Cindy, Clara, Maureen, Shikin. Vị giám khảo gián điệp Xiao Qing cũng tham gia thử thách. Các thí sinh lầm tưởng Xiao Qing được đặc cách vào top 6 nên tỏ ra không hài lòng với cô.

Thử thách đầu tiên dành cho các thí sinh là đi catwalk trên một trong những cây cầu treo dài nhất thế giới (ở Malaysia). Sau đó, họ thi chụp hình trên sân băng với chủ đề "Nữ hoàng băng giá". Minh Tú lo lắng vì chưa bao giờ chơi trượt băng nên đã bật khóc. Cô cũng bị trượt chân ngay khi bước vào bối cảnh.

Ở bức hình chụp ở sân băng, giám khảo Yu Tsai cho rằng Minh Tú quá chăm chú đến bộ đồ, biểu cảm căng thẳng như đang bị đau. Host của chương trình một lần nữa nhấn mạnh cô muốn nhìn thấy những hình ảnh khác của Minh Tú, chứ không chỉ là hình ảnh gợi cảm. Kết quả, Minh Tú nhận được 40,1 điểm, đứng áp chót. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên TpHCM)

Hai gương mặt có mặt trong vòng nguy hiểm là Cindy và Xiao Qing. Nhưng Xiao Qing là giám khảo bí mật, nên người bị loại đương nhiên là Cindy. Chân dài 19 tuổi chia sẻ cô rất buồn khi phải ra về ở tập này vì nhiều người kỳ vọng vào cô.

Maureen là Clara là hai thí sinh được khen thể hiện phần thi tốt nhất. Bức ảnh của Maureen được nhận xét vừa xinh đẹp, mạnh mẽ lại tôn dáng dù cô chỉ cao 1,68 m. Người mẫu Philippines được 47,3 điểm, đứng đầu bảng xếp hạng tuần. Đây cũng là lần thứ ba Maureen có bức ảnh đẹp nhất tuần.


Như vậy, cuộc đua đến danh hiệu quán quân Siêu mẫu châu Á mùa 5 chỉ còn lại bốn cô gái - Minh Tú, Maureen, Shikin và Clara. Tập 12 chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ tư (21/6) trên kênh Star World. (Xem thêm: http://vinalatex.com)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét