Đầm Sen tạo phốt với các thiếu nữ mặc bikini sexy dance

Chiêu trò quảng cáo quá lố tại khu vui chơi Đầm Sen khiến phần lớn dân mạng cho rằng màn biểu diễn của các cô gái mặc bikini khá phản cảm, không phù hợp với khu vui chơi có nhiều trẻ em.
Clip quay cảnh các thiếu nữ mặc bikini đủ màu sắc, nhảy nhót tại sân khấu nước ở Công viên Đầm Sen TP.HCM để quảng bá cho khu vui chơi này hiện gây tranh cãi trên mạng.

Tại một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ, đoạn video dài 2 phút thu hút hơn 100.000 lượt xem, gần 3.000 like (thích), cùng hàng nghìn bình luận trái chiều. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên)

Theo đó, những cô gái diện trang phục hai mảnh không ngừng nhảy nhót bốc lửa trên nền nhạc sôi động, xung quanh là rất nhiều người.

Điều đáng nói, khán giả có không ít trẻ em đi cùng cha mẹ đến đây. Với tiết mục này, một số dân mạng cho rằng nó phản cảm, là chiêu trò quảng cáo quá lố.

Thiếu nữ mặc bikini được cho là nhảy phản cảm trong Công viên Đầm Sen TP.HCM. Ảnh cắt từ clip.
Phương Nam - một phụ huynh - cho hay Công viên Đầm Sen là nơi cha mẹ đưa con đến vui chơi, không hiểu ban quản lý tổ chức chương trình như vậy nhằm mục đích gì. Vị phụ huynh lo lắng trẻ nhỏ sẽ bị ảnh hưởng bởi những hình ảnh không đẹp mắt.

Đồng quan điểm hoạt động trên không phù hợp với thiếu nhi, anh Minh Huy (25 tuổi, Đồng Nai) nhận định biểu diễn ở công viên nước không nhất thiết phải nhảy nhót phản cảm. Theo anh, đây là chiêu trò câu khách, vì lợi nhuận mà đánh mất tính nhân văn. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên TpHCM)

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng lại tỏ ra bất bình khi các phụ huynh dù biết điệu nhảy khá phản cảm vẫn cho con cùng đứng xem.

Liên hệ với anh Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh Công viên Đầm Sen TP.HCM, anh xác nhận có thuê một số vũ công tham dự chương trình Vũ điệu dưới nước vào ngày 4/6.

Chiều chủ nhật vừa qua là buổi biểu diễn trải nghiệm đầu tiên, diễn ra ở sân khấu phun nước trong khuôn viên. Chương trình diễn ra trong vòng 30 phút.

Ban đầu, đại diện công viên làm hợp đồng với các vũ công biểu diễn điệu nhảy dưới nước. Tuy nhiên, trong quá trình biểu diễn, họ có những động tác phản cảm, không hợp với thuần phong mỹ tục nên ban quản lý cho dừng ngay lúc đó. (Xem thêm: http://vinalatex.com)

Vị đại diện này cũng cho rằng đó là hình ảnh không phù hợp với khách hàng phần lớn là thiếu nhi, do vậy công ty đã cho ngưng hoạt động này.

Anh Thảo thay mặt ban quản lý gửi lời xin lỗi tới mọi người. Phía Công viên Đầm Sen mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ, lựa chọn đây là địa điểm vui chơi hấp dẫn và bổ ích cho gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét