Phương Thanh chấp nhận thua Đàm Vĩnh Hưng để mọi việc trôi qua mau

Phương Thanh nhắn nhủ mọi người, hãy để chính chị giải quyết những khúc mắc của riêng mình trong showbiz , không cần bênh vực chị. "Đôi khi phải chấp nhận thua tất cả, để thắng chính bản thân mình trước đã. Thư thả Chanh sẽ giải quyết mọi việc, sẽ qua nhanh thôi".Phương Thanh đã viết trên trang cá nhân: "Bản lĩnh của một con người rất quan trọng, bản lĩnh một ngôi sao - người công chúng còn quan trọng hơn. Chanh bao giờ cũng tự giải quyết, không bao giờ muốn lôi kéo đồng nghiệp và mọi người vào những câu chuyện riêng tư của chính mình. Đó là một việc làm tối kỵ, sẽ gây khó xử cho đồng nghiệp và những người yêu mến mình. Bởi chương trình nào cũng vậy, không chỉ có hai người hiềm khích với nhau mà còn bao nhiêu đồng nghiệp. Họ có tên tuổi và cuộc sống riêng biệt. Nếu họ vì bênh ta hay không bênh ta, cũng phải rơi vào thế không hay". (Xem thêm: thi công camera tại Gò Vấp)

Phương Thanh nhắn nhủ mọi người, hãy để chính chị giải quyết những khúc mắc của riêng mình, không cần bênh vực chị. "Đôi khi phải chấp nhận thua tất cả, để thắng chính bản thân mình trước đã. Thư thả Chanh sẽ giải quyết mọi việc, sẽ qua nhanh thôi".


Được biết trước đó trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi hàng loạt đồng nghiệp như Cẩm Vân, Ngọc Sơn, Hồng Nhung, Quang Linh, Cẩm Ly, Đan Trường, Lam Trường, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà... cẩn thận khi làm việc với đơn vị tổ chức gameshow Tôi có thể vì coi chừng bị "lật mặt". Đàm Vĩnh Hưng cho biết, trong 20 năm đi hát, anh đã 15 năm chạm trán thị phi và scandal nên không thiếu kinh nghiệm để đối phó. Theo Mr. Đàm, đơn vị tổ chức có sự hiểu sai vấn đề giữa hai bên, hoặc đang cố ý chơi chiêu để lôi kéo sự chú ý của người xem. (Xem thêm: lắp đặt camera quan sát tại Gò Vấp)

Nam ca sĩ nói khá nặng nề: "Không biết sau khi mượn tên tuổi của tôi để PR chùa thì mấy người kiếm chác được bao nhiêu tiền, nhưng với cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp và chơi không đẹp với nghệ sĩ chắc sẽ sớm gặp quả báo".

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết, đơn vị tổ chức chưa ký hợp đồng với anh đã vội vàng công bố, đưa thông tin ra dư luận chỉ dựa vào vài tin nhắn không rõ người nhận hay người gửi. Chưa kể, hợp đồng luôn có nguyên tắc bảo mật, chứ không phải khi cần PR thì sẵn sàng tung hê. Giọng ca Tình ơi xin ngủ yên khuyên các nhãn hàng cũng đừng nên hợp tác với một chương trình nhiều lùm xùm như thế này. "Chưa biết hay hoặc dở, trước mắt đã thấy dơ". 


Mr. Đàm cũng giải thích thêm, ban tổ chức đã tung ra tin nhắn không phải là cuộc trao đổi giữa họ với người đại diện của anh là bà Lương Minh Hồng. (Xem thêm: http://phuongnamcamera.com)

Nam ca sĩ chốt lại: "Scandal càng giúp ngôi vị ông hoàng thị phi thêm vững vàng, nhưng đã chơi thì phải đáng mặt, dựng trò vu khống tôi. Chuyển sang nói chuyện bằng văn bản pháp luật, có rõ ràng tên người gửi và người nhận nhé. Tôi cũng tuyên bố luôn, đừng bao giờ mời Đàm Vĩnh Hưng và những người anh em trong nghề của tôi tham gia các chương trình của mấy người nhé". 

Tối 2/5, trong một cuộc gặp gỡ báo chí, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu thẳng thắn đối diện với lùm xùm này. Anh chia sẻ, nếu ban tổ chức nói đúng thì anh đã im lặng chứ không lên tiếng. Cuộc đời anh rất ghét câu "có người này thì không có người kia". Anh sẵn sàng hợp tác với Phương Thanh khi cần thiết. Tuy nhiên, anh không nói gì thêm về mâu thuẫn giữa hai người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét