Hàng loạt mỹ nhân trong showbiz đồng loạt lên tiếng tỏ ra gay gắt với đàn em Hương Giang

Hàng loạt mỹ nhân trong showbiz đồng loạt lên tiếng tỏ ra gay gắt với đàn em Hương Giang. Vụ lùm xùm giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Các nghệ sĩ trong giới showbiz cũng nhanh chóng bày tỏ quan điểm cá nhân.

"Tôi xấu hổ, nhục nhã, không dám nói cho ai nghe. Cả trăm người trong gameshow đó, họ lên facebook xầm xì...", phát biểu của nghệ sĩ Trung Dân trong một bài phỏng vấn mới đây về việc bị Hương Giang Idol xúc phạm đang trở thành tâm điểm của dư luận. Vụ việc dấy lên làn sóng phản ứng dữ dội trên mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến của cộng đồng mạng tỏ ra bất bình trước phát ngôn của nữ ca sĩ chuyển giới. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên TpHCM)

Không chỉ khán giả mà các đồng nghiệp của nghệ sĩ Trung Dân cũng bày tỏ thái độ bất bình trước phát ngôn của Hương Giang Idol. Ngọc Lan, Trang Trần, Lâm Khánh Chi, Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng lên tiếng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Trang TrầnTrước vụ lùm xùm giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân, cựu người mẫu nhanh chóng lên tiếng bảo vệ đàn anh. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm dù có thế nào đi nữa thì cũng "không được xúc phạm đàn anh đàn chị trong nghề".

Đồng thời, cựu người mẫu không quên nhắc lại việc bị nữ ca sĩ chuyển giới "đâm" khi không may vướng phải lùm xùm say sỉn chống đối người thi hành công vụ. Trang Trần cũng tiết lộ rằng trước đó từng khá thân với Hương Giang Idol. "Công nhận là thông minh nhưng sống kiểu "cơ hội" thì khó bền." - Trang Trần trả lời bình luận một người bạn xung quanh vụ lùm xùm giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân.

Trang Trần bày tỏ quan điểm của mình về sự việc.
Cựu người mẫu gọi Hương Giang Idol là "anh".
Đáp lại bình luận của người mẫu Vũ Tuấn Việt, Trang Trần bức xúc "dù ghét hay không yêu thì tối thiểu với bậc cha chú phải lễ độ...".
Cựu người mẫu thể hiện sự chán nản khi bị bạn "quay lưng".
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đồng quan điểm với Trang Trần. (Xem thêm: http://vinalatex.com)

Lâm Khánh Chi


Ngay sau khi biết tin, Lâm Khánh Chi bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân. Cô đanh thép: "Anh không có gì là xấu hổ, buồn cho cộng đồng LGBT. Em nghĩ người đó còn xấu hổ gấp trăm ngàn lần anh nhé, anh đừng buồn nhé anh. Cần nghiêm cấm những sự việc như thế này, phải có hình phạt xứng đáng để làm gương...!!!.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của Lâm Khánh Chi trước vụ lùm xùm liên quan giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân.

Diệp Lâm Anh


Diệp Lâm Anh và Hương Giang Idol từng có thời gian thân thiết khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Nhưng mới đây, Diệp Lâm Anh bất ngờ tiết lộ đã xóa bạn bè trên mạng xã hội với Hương Giang Idol. Trước vụ lùm xùm "vạ miệng" của nữ ca sĩ chuyển giới, Diệp Lâm Anh bày tỏ thái độ không hài lòng. Cô đặt lòng tin ở nghệ sĩ Trung Dân bởi "chú là người nghệ sĩ đã lớn tuổi không có chuyện chú bịa đặt cái xấu cho người khác trên mặt báo.". 

Diệp Lâm Anh nhấn mạnh "người trẻ thời nay sống quá tự do, nghệ sĩ trẻ tinh vi và lộng hành quá không còn biết phép tắc nữa rồi hay sao?".

Ngọc Lan


Đối với Ngọc Lan, nghệ sĩ Trung Dân là người mà nữ diễn viên luôn quý mến và tôn trọng. Trước sự việc người mà cô trân quý bị xúc phạm Ngọc Lan đã bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội. Theo đó, tuy không đề cập đến Hương Giang Idol nhưng nữ diễn viên bày tỏ thái độ chán nản trước thực trạng của các gameshow hiện nay. (Xem thêm: Nệm cao su thiên nhiên)

Nữ ca sĩ ám chỉ rằng các gameshow giờ đây vì mong muốn thu hút khán giả đã bất chấp sử dụng những chiêu trò.

Hà Trần


Các nghệ sĩ từ Bắc chí Nam đều thể hiện sự bất bình trước câu nói "hồn nhiên" của Hương Giang Idol. Nữ diva Hà Trần tỏ ra gay gắt với đàn em, cô cho rằng hành động của nữ ca sĩ chuyển giới là "xúc phạm thô lỗ kiểu vô học" và không hề có sự hài hước ở đây. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét