Đàm Vĩnh Hưng nói gì trước nghi án kết hôn của Mỹ Tâm vào cuối tháng 5?

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ thái độ thẳng thắn khi "người yêu" của anh bị đồn lên xe hoa.

( Xem thêm: Nhận may đồng phục công ty tại tphcm ) Trong làng giải trí Việt, ai cũng hiểu tình cảm yêu quý mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm. Thậm chí, "Ông hoàng nhạc Việt" còn nhiều lần công khai tỏ tình và khẳng định tình yêu đơn phương với Mỹ Tâm. Khán giả vẫn còn nhớ câu nói cực "sốc" nhưng chứng tỏ tình cảm của anh dành cho Mỹ Tâm: "Hưng chỉ bước vào lễ đường nếu cô dâu là Mỹ Tâm". ( Xem thêm: Công ty Sơn EPOXY Kim Loan chuyên Sơn lót chống rỉ )( Xem thêm: May đồng phục giá rẻ nhận may gia công tại tp.hcm )  Gần đây, thông tin Mỹ Tâm sẽ kết hôn vào cuối tháng 5 khiến cả showbiz chấn động. Ai nấy đều hoang mang về nghi án này. Và Đàm Vĩnh Hưng - người luôn yêu thương Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng về thông tin sốc này. ( Xem thêm: Tour du lịch bình luân giá rẻ )

( Xem thêm: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN ) Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Mừng cho Tâm! Khó khăn lắm mới có một quyết định như thế. Vì nghệ sỹ là người của công chúng mà, đâu có ai muốn mất fan yêu thương. ( Xem thêm: Dịch vụ viết bài quảng cáo sản phẩm )

( Xem thêm: Dịch vụ làm video clip ) Bản thân tôi cứ ở mãi một mình cũng là vì lo sợ khán giả sẽ không còn thương mình nữa. Đó là lý do mà tôi đã từng tâm sự rất rất nhiều lần trên các phương tiện. Vì ngay lúc này, khán giả và fan sẽ tung hô, chúc mừng, nhưng sau cuộc vui đó đi, thì sẽ biết... ( Xem thêm: Gối cao su Vinalatex thiên nhiên )


Cứ làm một cuộc cá cược ngầm xem tôi đúng hay bạn đúng!

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là tin đồn mà thôi. Tôi thì nghĩ là Tâm muốn làm gì đó mới mẻ như lần đi Hàn Quốc cách đây 10 năm". ( Xem thêm: Sơ cấp cứu chó mèo )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét