Chính là Greenery sắc màu phái đẹp hot nhất năm 2017

Viện sắc màu Pantone vừa công bố sắc màu hot nhất năm 2017 chính là Greenery – màu xanh tự nhiên của cây cỏ thiên nhiên. Và ở Việt Nam thì Tăng Thanh Hà dường như đã "đi trước" được xu hướng. ( Xem thêm: May đồng phục giá rẻ tại tphcm )

Tín đồ thời trang trên khắp thế giới dang vô cùng hào hứng khi viện sắc màu Pantone vừa công bố sắc màu hot nhất năm 2017 chính là Greenery – màu xanh tự nhiên của cây cỏ thiên nhiên. Tuy nhiên đây cũng là tông màu khá kén người mặc và cực khó phối đồ, nên đây cũng được xem là mốt thử thách đầy thú vị cho phái đẹp khi chọn mua trang phục mang sắc màu này. ( Xem thêm: Công ty TNHH TM-DV khánh phương )Nếu như vẫn còn phân vân và không biết nên mặc những gì để phù hợp với sắc thanh thiên nhiên, hãy nhanh chóng học hỏi ngọc nữ Tăng Thanh Hà ngay. Vì thực ra Tăng Thanh Hà đã đón đầu và thắng ngoạn mục xu hướng hot nhất 2017 từ lâu rồi. ( Xem thêm: Gối cao su Vinalatex thiên nhiên )


Chắc chắn rất nhiều bạn thắc mắc về việc ai là người tạo ra các xu hướng đúng không? Các nhà thiết kế, các hãng thời trang, các ngôi sao nổi tiếng, hay mạng xã hội? Câu trả lời là tất cả bọn họ và còn nhiều người khác nữa. ( Xem thêm: In hiflex tại tphcm )

Việc tạo ra xu hướng thời trang thực tế không hề là một việc đơn giản. Trên thế giới, có bốn công ty rất lớn, đứng hàng đầu trong việc tạo ra các xu hướng. Bạn nghĩ họ sẽ làm việc thế nào? Sẽ có những người tự ngồi nghĩ ra theo sở thích của họ chăng? Hay cứ đoán bừa một xu hướng nào đó? ( Xem thêm: Dịch vụ làm video clip )


Không hề đâu, để có được dự đoán chính xác nhất, họ phải nghiên cứu thực tế – tức là sẽ có rất nhiều nhân viên của công ty phải đi hỏi han, thống kê nhu cầu và sở thích của rất nhiều người ở nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội, rồi họ lại sử dụng những phần mềm với vô vàn thuật toán phức tạp để kiểm tra, tổng hợp kết quả. ( Xem thêm: In hiflex giá rẻ )


Sau đó, các hãng thời trang lớn sẽ mua những báo cáo từ các công ty dự báo xu hướng rồi dựa vào đó để chỉ đạo các nhà mốt dựng đồ. Nhiệm vụ của giới thiết kế lúc này là tạo ra các món đồ thể hiện được cái “tôi” nhưng vẫn phải đáp ứng được yêu cầu về xu hướng được đưa ra. ( Xem thêm: Dịch vụ viết bài quảng cáo sản phẩm )


Bạn tin không, gam xanh lá thực chất đã được các công ty này dự đoán từ cuối năm 2015 kìa. Một trong những lý do chính chắc chắn sẽ khiến bạn không thể ngờ tới, đó chính là việc Mỹ gỡ bỏ lệnh cấm vận kinh tế với Cuba. Việc này được dự đoán sẽ khiến các màu sắc rực rỡ, mà đặc biệt là gam xanh lá cọ tràn ngập sàn diễn và đường phố muộn nhất là năm 2017.


Không ai có thể phủ nhận năm 2016 là một năm có quá nhiều biến cố: Từ các cuộc chiến, các tai nạn thảm khốc, cho đến thiên tai đều tới quá nhiều và để lại hậu quả nặng nề. Việc đó khiến cho cuộc sống con người bị rơi vào trạng thái căng thẳng nhiều hơn. Đón năm mới, dường như ai cũng muốn bước vào năm 2017 với thật nhiều hi vọng, nhiều mong ước về một năm tươi sáng và may mắn. (
Xem thêm: Sơ cấp cứu chó mèo )


Màu greenery thực sự là màu của sự tái tạo mà nhìn vào nó là bạn có thể thấy đầy đủ các từ có tiền tố “re-” trong đó: Renew (thay mới), refresh (tươi mới), revitalize (tái sinh), regenerate (tái tạo)… Chúng mình hãy cùng học cách sống thật green với gam màu greenary đón năm mới nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét