Thuý Vi có 3 đối thủ mới trên The Face Vietnam mùa 2

Thuý Vi có 3 đối thủ mới trên The Face Vietnam. Cả 3 gương mặt này đều sở hữu lượt bình chọn rất cao tại vòng sơ tuyển của "The Face Vietnam" mùa 2. (Xem thêm: Gỗ tần bì nhập khẩu)Thúy Vi là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi bất ngờ đăng kí tham gia vòng sơ tuyển của chương trình "The Face Vietnam" mùa 2. Ở những ngày đầu bình chọn, Thúy Vi luôn nằm trong top 3 thí sinh được vote nhiều nhất, thậm chí cũng có lúc nhăm nhé soán ngôi của người đầu bảng. (Xem thêm: Giá gỗ tần bì nhập khẩu )

Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Thúy Vi đã bị 3 gương mặt "lạ lẫm" hơn mình đẩy xuống vị trí thứ 4. Đó chính là:
Thiên Nga

Cô gái này năm nay 23 tuổi, cao 1m70. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng hai chiếc răng thỏ nên Thiên Nga còn có biệt danh khác là Nga Thỏ. Cô nàng cũng từng đóng phim sitcom "Gia đình là số 1" phiên bản Việt Nam.
Thiên Nga sở hữu nhan sắc hoàn toàn phù hợp với tiêu chí "gương mặt thương hiệu"
Thùy Trâm


Ấn tượng đầu tiên về Thùy Trâm trong số những thí sinh còn lại có lẽ là sự biến đổi đa dạng phong cách cùng hình ảnh khá lạ mắt. Tuy chiều cao không quá nổi bật như các thí sinh khác (1m67), nhưng Thùy Trâm vẫn tạo được thiện cảm bởi gu thời trang tươi sáng, trẻ trung, luôn biết cách tạo ấn tượng rất tốt, đặc biệt là với các khán giả trẻ.

Kim Chi
Gương mặt vượt lên Thúy Vi với số phiếu bám đuổi sát nút là Kim Chi, 23 tuổi. Cô nàng này cũng từng đóng vai chính trong một series phim chủ đề về học đường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét