Thiết kế nhẫn thời trang theo yêu cầu độc lạ

Đối sở hữu đàn ông, trang sức nhẫn thời trang dù đẹp hay xấu, đắt hay rẻ, nó Phải phát huy được vai trò của một vật dụng phát dấu hiệu để cho người khác biết bạn là ai? bắt mắt của bạn là gì? bạn đã làm được những gì? và vị trí của bạn trong xã hội!... Món đồ trang sức bạn đang đeo xấu hay đẹp, nhạt nhòa, vô vị hay nó thực thụ là một vật thiêng? “Trang sức chẳng phải vật vô tri, chúng có những ý nghĩa nhất định”. thành ra hãy quyết tâm “hiểu” được ý nghĩa và tính tượng trưng của đồ trang sức trước lúc chọn trang sức bạn nhé.
Cô gái thích, mua và sử dụng đồ trang sức vì muôn ngàn lý do. Vì thích, vì nó thoải mái sở hữu một cái váy họ mới tậu, vì mẫu đá kia tốt mệnh, vì cái nhẫn đấy gắn mang một kỉ niệm nào đó họ không muốn rời xa, vì nó biểu thị chủ sở hữu là người chịu chơi hay mang gu, vân vân và vân vân. Đàn ông – như chơi lệ, thuần tuý hơn đa dạng. Đối sở hữu đàn ông, trang sức dù đẹp hay xấu, đắt hay rẻ, nó đều Tốt nhất nên phát huy được vai trò của một trang bị phát tín hiệu để cho người khác biết bạn là ai? bắt mắt của bạn là gì? bạn đã làm được những gì? và vị trí của bạn trong thị trấn hội!... Món đồ trang sức bạn đang đeo xấu hay đẹp, nhạt nhòa, vô vị hay nó thực sự là một vật thiêng”.
“Trang sức chẳng phải vật vô tri, chúng sở hữu những ý nghĩa nhất định”. cho nên hãy phấn đấu “hiểu” được ý nghĩa và tính biểu trưng của đồ trang sức trước khi chọn trang sức bạn nhé.


Đây là một nguyên lý bạn chẳng thể bỏ qua. phụ nữ có thể bề nổi, thích một món đồ trang sức chỉ vì thích, nhưng đàn ông thì khác, chỉ Cần đeo đồ trang sức lúc đã hiểu nó. mặc dù so mang các ngành khác như quần áo, giầy dép, đầu tóc, hình thể… đồ trang sức chỉ chiếm một phần nhỏ trong bản đồ thị giác nhưng nó lại có khả năng đề cập cho người khác biết người đàn ông này nông cạn hay sâu sắc, hiểu biết hay chỉ là phường “thùng rỗng kêu to”.
lúc trông thấy một món đồ trang sức trên một người đàn ông, người ta sẽ có những phương pháp đọc vị khác nhau. mang một số người, một chiếc nhẫn bản to, hoa văn chạm trổ là biểu trưng của sự lí tưởng và ấm no. Nhưng cũng ko ít người cho rằng cá tính xiềng xích này chỉ dành cho những Anh chị em giang hồ. Điều đó với nghĩa là một người đàn ông Phải kỹ lưỡng lúc đeo những món đồ trang sức nhẫn thời trang giá rẻ “vượt ra ngoài định mức”.


VẬY, ĐỊNH MỨC đó NHƯ THẾ NÀO?
1. Tuyệt đối hạn chế cá tính khoa trương. Thật khó để ko lặp lại ý này nhưng hãy luôn nhớ trong đầu: bất kì món trang sức bằng kim loại nào cũng Tốt nhất nên tiêu dùng thật tiết chế: nhỏ, mảnh và bề ngoài đẹp.

2. Hãy đeo những món trang sức mang ý nghĩa. thí dụ, mẫu nhẫn cưới là một món đồ trang sức sở hữu ý nghĩa. các điểm nhấn khác mang ý nghĩa sở hữu thể bao gồm một loại nhẫn kiểu cổ điển, một phù hiệu của trường đại học/hội hàng ngũ nào đấy, một phù hiệu quân sự, một cái nhẫn hay vòng cổ thể thao. các món đồ trang sức sở hữu thể đóng vài trò là "người mở cánh cửa và bắt đầu cuộc nói chuyện." Hãy chọn các món đồ trang sức mang ý nghĩa sở hữu tình huống mà nó xuất hiện.

3. Biết khi nào Cần đeo chúng. Hãy để dành các món đồ cuốn hút nhất cho những sự kiện lớn trong đời. mang thể hàng ngày bạn ít đeo trang sức hoặc thích những gì đơn thuần nhưng khi có một sự kiện quan trọng, hãy chú trọng hơn tới trang sức (đồng hồ, khuy măng sét, nhẫn…) Hãy tiêu dùng các phụ kiện đặc biệt cho các dịp đặc biệt!

4. Trang sức và Mật mã của y phục
Trong giới kinh doanh, một số lề luật nơi công sở và những bộ y phục chuẩn chỉnh sẽ làm việc dùng đồ trang sức bị tránh. lúc người đàn ông lựa chọn đeo trang sức khi đi làm, chúng Phải đảm bảo 3 yêu cầu: khiêm tốn, trang nhã và phù hợp, trong ấy sức ép lớn nhất nằm ở hai chữ: phù hợp. thích hợp mang bộ trang phục bạn đang mặc, phù hợp có tình cảnh xuất hiện, thích hợp mang đối tượng tiếp xúc… do đó các món đồ trang sức theo thời trang truyền thống và trọng nam tính sẽ là chọn lọc thành công. các điểm nhấn sẽ là cà vạt, đồng hồ, măng sét, nhẫn và ghim gài áo.
Hãy nhớ, lúc làm việc, bạn Phải tiêu dùng đồ trang sức một cách chuyên nghiệp. Việc trình bày mình, diễn đạt bản thân – hãy dành cho các nơi, những người dưng công tác. Một nguyên tắc nhỏ khác: đồ trang sức luôn Tốt nhất nên đủ nhỏ để sở hữu thể “trượt” vào túi áo khoác lúc bạn Tốt nhất nên tẩu tán ngay thức thì.

ĐÀN ÔNG chọn NHẪN THẾ NÀO?
Nhẫn cưới
Là món đồ trang sức đa dạng nhất, nhẫn cưới thường được làm từ vàng, bạc và bạch kim và sở hữu thiết kế rất thuần tuý. Một người đàn ông có thể đeo nhẫn cưới của mình mọi lúc mọi nơi. nếu nó không tốt có những món đồ trang sức khác cũng đừng lo âu. Nó sẽ chỉ thu hút một sự chú ý nhất định rồi thôi vì mẫu nhẫn cưới là vật miễn nhiễm mang các lời bình luận về góc độ thẩm mỹ. 

Nhẫn trang sức (Xem thêm: Thiết kế hồ bơi theo mẫu mã)
Nhẫn là món đồ trang sức phổ quát nhất. sở hữu số đông mẫu nhẫn dành cho nam giới: nhẫn cổ điển, nhẫn của trường/hội nhóm, nhẫn dành cho nhà quán quân một cuộc thi nào đấy và nhẫn để trang hoàng. Như đã kể ở trên, nhẫn cưới là câu giải đáp luôn đúng trong mọi cảnh huống, nhưng mang những dòng nhẫn khác sẽ đòi hỏi sự thận trọng nhất định – nhất là lúc bạn dùng chúng trong một môi trường đa văn hóa. những kiểu nhẫn cổ điển và nhẫn của trường/hội lực lượng khá an toàn, có thể dùng trong mọi dịp, nhưng một dòng nhẫn dành cho nhà quán quân một cuộc thi nào đó chỉ Cần đeo trong những buổi tụ tập ăn mừng với đồng đội cũ hoặc khi bạn đang chuẩn bị bước vào một cuộc đấu mới.


Vậy một người đàn ông mang thể đeo tối đa bao lăm loại nhẫn? Câu trả lời tùy thuộc vào độ tự tin của người đó. đa số đàn ông thường chỉ đeo một trong hai dòng nhẫn sau: nhẫn cưới, hoặc một cái nhẫn kỉ niệm hoặc nhẫn nam độc của hội đội ngũ nào ấy.
Vẫn biết "chiếc áo ko làm Nên thầy tu", nhưng một dòng nhẫn đẹp, kiểu dáng thanh tao tới từ một nhãn hàng uy tín cũng sẽ góp phần biểu lộ cá tính và vị trí phố hội của bạn. Và với một sự thật là chúng ta đang sống trong một phường hội mà sự tối ưu và phong lưu được thể hiện bằng cách thức này.

Shop Nhẫn Thời Trang
778/42 Thống Nhất, P 15, Q Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 66.790.723 - 0972 87 15 18
Hotline: 0972.123.018 Email: nhanthoitrang@gmail.com
Website: www.nhanthoitrang.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét