Hari Won bí mật mừng sinh nhật chồng yêu ngay trên sân khấu kịch Trán thành cười muốn xỉu luôn

Hari Won cùng các đồng nghiệp thân thiết như Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng, Lê Giang, Anh Đức mừng sinh nhật Trấn Thành trong hậu trường.

Hôm qua (5/2) là ngày sinh nhật tròn 30 tuổi của Trấn Thành. Không chỉ vậy, ngày này còn đặc biệt với nam danh hài hơn bao giờ hết, bởi vì đây là năm đầu tiên anh vừa lập gia đình có bà xã Hari Won ở bên cạnh đón tuổi mới cùng. ( Xem thêm  : Gỗ sồi nhập khẩu )

Hari Won đã bí mật mang hoa, quà và cả bánh kem đến tận sân khấu để chúc mừng sinh nhật anh. Không chỉ vậy, FC của nam danh hài cũng chuẩn bị rất nhiều phần quà cực ý nghĩa dành tặng Trấn Thành.

Là người đồng hành thực hiện minishow cùng với Trấn Thành, danh hài Trường Giang cũng chúc mừng sinh nhật anh ngay trên sân khấu. Cũng trong chương trình, bạn trai Nhã Phương chia sẻ rằng giữa mình và Trấn Thành chưa bao giờ có một sự cạnh tranh hay bất đồng nhỏ nào. Cả hai đều là đồng nghiệp thân thiết đã tham gia nhiều chương trình cùng nhau, và mối quan hệ này sẽ tốt đẹp lâu dài. Bên cạnh đó, các danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng, Lê Giang, Anh Đức… cũng vui vẻ chúc mừng sinh nhật Trấn Thành ở ngay sau hậu trường show diễn.

Đích thân "Mười khó" Trường Giang mang bánh sinh nhật lên sân khấu chúc mừng
Trấn Thành ngay sau đêm diễn

Nụ cười "khó hiểu" của Trấn Thành trước bất ngờ mà đồng nghiệp dành cho mình
Trấn Thành bên cạnh quản lí thân thiết của mình

Cận cảnh chiếc bánh sinh nhật siêu hài hước của Trấn Thành
Các đàn anh Hoài Linh, Chí Tài cùng các đồng nghiệp chung vui và chúc mừng
tuổi mới cho Trấn Thành

Hari Won chúc mừng sinh nhật chồng

Không chỉ các đông nghiệp mà các fan cũng đợi sẵn ngoài cổng sau đêm diễn với hoa, bánh, gấu bông để mừng sinh nhật cùng anh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét