6 kiểu tóc tết cực dể thương dành cho các cô gái khi đến trường

Tóc búi “củ hành” luôn nằm đầu bảng trong danh sách những kiểu tóc được nữ sinh yêu thích nhất, đặc biệt là vào mùa hè. Kiểu tóc này không chỉ tuyệt đối mát mẻ mà còn khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn.

Mách nhỏ 6 kiểu tóc đẹp cho bạn gái xinh xắn diện đến trường 2016 – 2017 để các nàng luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Khi đi học, mặc dù không ăn diện và trang điểm điệu đà được như lúc đi chơi nhưng các cô nàng vẫn có rất nhiều cách để khiến mình trông xinh tươi hơn, từ việc bổ sung phụ kiện kết hợp với bộ đồng phục cho đến thay đổi các kiểu tóc khác nhau. Kiểu tóc lý tưởng cho mùa “back to school” phải vừa gọn gàng, mát mẻ nhưng đồng thời cũng phải trẻ trung và thật dễ thương nữa.Vậy trong mùa thời trang này những kiểu tóc đẹp nào đang khuấy động phong cách trường học nào? Tất cả sẽ được bật mí ngay.

mach-nho-6-kieu-toc-dep-cho-ban-gai-xinh-xan-dien-den-truong-2016-2017-1


Hãy cùng điểm lại những kiểu tóc đẹp quen thuộc nhưng chẳng bao giờ cũ luôn được lòng các bạn gái mỗi khi đến trường.Xem thêm: (Chữ Mica Hút Nổi - Công Ty Quảng Cáo Đinh Phan)
)
Tóc búi củ hành

mach-nho-6-kieu-toc-dep-cho-ban-gai-xinh-xan-dien-den-truong-2016-2017-3

Tóc búi “củ hành” luôn nằm đầu bảng trong danh sách những kiểu tóc được nữ sinh yêu thích nhất, đặc biệt là vào mùa hè. Kiểu tóc này không chỉ tuyệt đối mát mẻ mà còn khiến khuôn mặt của bạn gái trở nên sáng bừng và dễ thương hơn hẳn. Những cô nàng thích điệu đà có thể tô điểm cho búi tóc của mình với dây nơ để tăng thêm độ xinh xắn. Nếu tóc bạn mỏng nhưng bạn vẫn muốn búi tóc của mình trông thật to, hãy mượn đến phụ kiện “donut” và đánh rối tóc trước khi búi. Ngoài ra, nếu bạn để thêm tóc mái thì búi tóc củ hành sẽ cực kỳ đáng yêu.

Tóc đuôi ngựa

mach-nho-6-kieu-toc-dep-cho-ban-gai-xinh-xan-dien-den-truong-2016-2017-2

Dù không điệu bằng tóc búi củ hành nhưng tóc đuôi ngựa vẫn là kiểu tóc truyền thống được bắt gặp đặc biệt nhiều nơi giảng đường. Tóc đuôi ngựa buộc cao vừa gọn gàng, mát mẻ lại phù hợp với nhiều khuôn mặt và nhất là chỉ mất vài chục giây để thực hiện. Tương tự như tóc búi, bạn cũng có thể trang trí cho kiểu tóc đuôi ngựa của mình với buộc tóc ánh kim, dây ruy băng, v.v… để tăng thêm độ nổi bật và “cu tè”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét