Đêm dạ tiệc L’amour Paradise - Quyền năng phái đẹp 2016

Tối ngày 17/7, tại Riverside Palace, Công ty TNHH SX - TM Dịch vụ Huyền Cò tổ chức Đêm dạ tiệc L’amour Paradise - Quyền năng phái đẹp 2016 với mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chi nhánh, đại lý và nhân viên công ty qua 3 năm hoạt động và phát triển.

Tham dự sự kiện có Ông Lê Phương Lĩnh - Phó Chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Ông Dương Minh Trị - Nguyên Thanh tra Bộ Y tế và gần 200 chi nhánh, đại lý và khách mời. Đêm tiệc còn có sự tham gia của diễn viên Mi Du, hotgirl Lilly Luta, hotgirl Kelly Nguyễn, danh hài Tiết Cương.Thương hiệu Mỹ phẩm Huyền Cò chính thức hoạt động trên thị trường được 3 năm nhưng mỹ phẩm Huyền Cò lại là thương hiệu thân quen gắn liền với đông đảo các bạn trẻ trên mọi miền đất nước. Tổng kết 3 năm hoạt động, Mỹ phẩm Huyền Cò đã đạt được những thành công nhất định, được nhiều khách hàng tín nhiệm, thị trường đón nhận và tạo được nhiều mối quan hệ tốt với đối tác trong nước và quốc tế. Từ nông thôn cho đến thành thị, Mỹ phẩm Huyền Cò đã có hơn 400 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc và mở rộng thị trường ra 05 quốc gia.


“Trãi qua không ít những khó khăn cho những ngày đầu thành lập, cũng nhờ vào sự hỗ trợ, động viên và đồng hành của bạn bè, người thân, tập thể công ty, đặc biệt là từ phía gia đình đã tạo nên động lực mạnh mẽ cho Võ Thị Ngọc Huyền - Giám đốc Công ty TNHH SX - TM Dịch vụ Huyền Cò vượt qua mọi khó khăn để khẳng định mình, đưa Thương hiệu mỹ phẩm Huyền Cò đứng vững trên thị trường mỹ phẩm trong nước và vươn tầm quốc tế...” , nữ Giám đốc xúc động chia sẻ.


Đêm dạ tiệc L’amour Paradise - Quyền năng phái đẹp 2016 đã ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của 100 chi nhánh có doanh số cao nhất và 05 nhân viên xuất sắc của công ty. Số tiền trích thưởng hơn 200 triệu đồng.

Chùm ảnh sự kiện:


Trong không gian đêm dạ tiệc mang đầy vẻ đẹp huyền bí và sang trọng, tràn ngập hoa tươi và sắc tím cùng những ánh nến lung linh. Đêm dạ tiệc L’amour Paradise - Quyền năng phái đẹp 2016 thực sự đã mang lại sự thành công và ý nghĩa cho thương hiệu Mỹ phẩm Huyền cò.
Chùm ảnh sự kiện:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét