Chọn bông tai xinh xắn cho phái đẹp

Hoa tai luôn là phụ kiện làm đẹp thiết yếu của mọi phụ nữ, làm tôn lên vẻ đẹp của các chịn em. Vậy lựa chọn loại bông tai nào sẽ phù hợp với gương mặt bạn?Nếu bạn chưa xác định được mình có khuôn mặt trái xoan, mặt vuông hay tròn, bạn có thể xác định bằng cách đứng trước gương, dùng bút lông vẽ đường viền mặt của bạn trên gương để xác định cấu trúc khuôn mặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đôi hoa tai đẹp với thiết kế rất sang trọng, tinh tế, lạ mắt. Một quy tắc chung cho việc chọn lựa chính là quy tắc đối lập.Chọn những mẫu bông tai có hình dáng đối lập với khuôn mặt sẽ phát huy hiệu quả làm đẹp tuyệt đối như: khuôn mặt vuông – hoa tai tròn, khuôn mặt trái xoan – hoa tai dài mảnh…

Hoa tai tỏa rộng ở phần đuôi, hoa tai hình giọt nướcCằm nhọn, gò má rộng và xương hàm góc cạnh là những đặc điểm của gương mặt trái tim hay hình thoi. Những đôi hoa tai dạng tỏa rộng thành chùm sẽ giúp hài hòa cân đối với khuôn mặt góc cạnh.Tránh chọn những mẫu hoa tai có hình dáng giống tương tự khuôn mặt – mẫu thiết kế rộng ở phía trên và trung bình hay hẹp hơn ở phần đuôi. (Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Việt Bun: noihoicongnghiep.vn)

Hoa tai xâu chuỗi hạt, dáng thon dàiKiểu hoa tai mảnh, dài hoặc những họa tiết có góc cạnh và đường cong nhẹ là lựa chọn tối ưu nhất cho khuôn mặt tròn. Kiểu dáng này sẽ “kéo” khuôn mặt dài ra và thanh mảnh, những mẫu hoa tai sẽ tạo ảo giác khiến khuôn mặt trông nhỏ và cân đối hơn.

Hoa tai cố định hình tròn, hình ovalHoa tai hình tròn hoặc hình oval phù hợp với khuôn mặt vuông với tác dụng ôn hòa cấu trúc khuôn mặt. Đối với khuôn mặt hẹp, những đôi hoa tai ngọc trai tròn sang trọng sẽ tạo sự mềm mại và giảm chiều dài khuôn mặt rất đáng kể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét