Chia sẻ kinh nghiệm trị nám da thực tế của phái đẹp

Để trị nám da hiệu quả đòi hỏi phải có một liệu trình điều trị kiên trì dài lâu. Hãy cùng lắng nghe tâm sự của các Eva để đúc kết được cho mình những kinh nghiệm trị nám da hiệu quả nhất nhé.Dạo quanh một vòng các diễn đàn làm đẹp hay những hội nhóm facebook dành cho các mẹ bỉm sữa chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những câu chuyện chia sẻ về cách làm đẹp hay, những kinh nghiệm trị nám hiệu quả. Hãy cùng tham khảo những ý kiến chia sẻ tiêu biểu nhé:

Quỳnh Trang (nick name Mẹ cu Ổi) – đã trả lời câu hỏi của 1 topic: Làm sao để giảm nám sau khi sinh, ai chia sẻ giúp mình kinh nghiệm trị nám da sau sinh hiệu quả với ạ?

Bạn Trang đã chia sẻ: ngày xưa mình sinh xong thằng Ổi cũng nhiều nám da lắm. Nhưng được mẹ chồng rất tâm lý nên đã chuẩn bị sẵn cho mình 1 bình rượu ngâm với nghệ từ trước khi sinh. Nghe mẹ bảo đây là cách trị nám của bà nội chồng mình làm cho mẹ ngày xưa. Nghệ tươi rửa sạch để ráo ngâm với rượu nặng, hạ thổ 1 tháng. Sau khi sinh mẹ cho mình bôi luôn mà không lo ảnh hưởng gì tới sữa cả vì chỉ là củ nghệ vs rượu thôi mà. Các mẹ thử áp dụng xem sao nhé. Bé Ổi nhà mình được hơn tuổi rồi mình vẫn đang duy trì bôi hàng ngày và nám da giảm khá nhiều không nhiều như hồi trong và sau khi mang thai nữa, thích lắm.


Phương Thúy – Nhân viên văn phòng chia sẻ tâm sự trị nám da bẩm sinh: Mình buồn quá mọi người ạ, mình cảm thấy rất buồn chỉ vì cái tội nóng vội mà thành ra như thế này. Nghe lời đứa bạn và thấy nó làm hiệu quả quá cũng học theo công thức làm kem trộn của nó để thử làm. Mới đầu bôi thì thích thật đấy, vết nám ngày xưa của mình mờ dần  da trắng hẳn lên. Nhưng tự dưng sau 1 thời gian sử dụng mình bôi vào thấy rát rát má nên chả bôi nữa. Ai dè vài hôm sau mặt lên đầy mụn, mụn tịt đi những vết nám lại lộ ra rõ hơn trước. Giờ mình phải làm sao? Ai có kinh nghiệm trị nám hiệu quả mách cho mình đi với? (Công Ty TNHH Quảng Cáo Đinh Phan: quangcaodinhphan.com)


Thùy Trâm – giáo viên tiểu học: Nám da trên mặt của mình xuất hiện ngày càng lắm, trang điểm che đi nhưng không thể hết được. Đúng lúc đó gặp được phụ huynh học sinh – chị đó đã từng trị nám thành công bằng Laser Toning nên giới thiệu mình thử thực hiện. Mình đi khám và bắt đầu thực hiện, lần đầu mình cũng thấy giảm không đáng kể đâu, lúc chiếu tia ánh sáng vào thì thấy buồn như kiến bò trên da… Nhưng chỉ sau khoảng 3 lần thì hiệu quả trông thấy. Kết thúc điều trị hết cả thảy 6 lần làn da của mình như được làm mới vậy đó. May nhờ có những chia sẻ kinh nghiệm trị nám bằng Laser của phụ huynh học sinh chia sẻ cho mình không có chả biết tới bao giờ mới hết nám nữa đây.


Qua những kinh nghiệm trị nám da hiệu quả từ thực tế vừa rồi chúng ta có thể nhận thấy được 2 những điểm cơ bản nhất của những phương pháp trị nám cơ bản hiện nay. Trị nám từ thiên nhiên khá tốt nhưng đòi hỏi thời gian dài và kiên nhẫn thực hiện. Còn những giải pháp từ mỹ phẩm đôi khi lại là con dao 2 lưỡi. Tuy thực hiện nhanh và làm trắng da nhưng lại tiềm ẩn những biến chứng xấu tới da nếu không sử dụng đúng cách và đúng loại mỹ phẩm. Trị nám bằng Laser Toning tuy có tốn kém hơn các phương pháp thông thường nhưng lại đem tới hiệu quả cao và ít biến chứng tới làn da của bạn.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Meroddu Beauty Skincare đang áp dụng công nghệ trị nám da Laser Toning và giúp hành ngàn chị em thoát khỏi những vết nám da. Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trình điều trị nám da cũng như chế độ chăm sóc da tốt nhất, chị em có thể tới trực tiếp BVTM Meroddu Beauty Skincare để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia da liễu nhiều năm kinh nghiệm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét