Thảo dược giúp phái đẹp 'hoàn tân'

Từ xa xưa những bí quyết nơi phòng the đã được phụ nữ ở Thái Lan và Malaysia lưu truyền từ đời này sang đời khác. Dù đã trải qua nhiều lần sinh nở nhưng bằng cách sử dụng các thảo dược trẻ hóa vùng nhạy cảm sẽ giúp lấy lại cảm giác khít khao như thời thiếu nữ.

Ngỡ ngàng vì vùng kín thay đổi sau sinh

Sau khi sinh, vùng kín của chị em phụ nữ đều bị giãn rộng, thay đổi cả về hình dáng và màu sắc. Khi chưa quan hệ, chiều rộng âm đạo chỉ khoảng 1,5cm. Sau khi có chuyện gối chăn, kích thước vùng này đã tăng đến 2-3 cm.Sự thay đổi ở âm đạo diễn ra mạnh nhất sau khi bạn trải qua quá trình mang thai và sinh đẻ. Để em bé chui ra ngoài, các cơ vòng âm đạo phải giãn rộng tối đa lên tới 10cm. Sau khi sinh, vùng âm đạo sẽ co lại nhưng không còn như lúc đầu khiến phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin và không còn có ham muốn nữa, làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của vợ chồng. Không những thế, âm đạo giãn rộng còn có thể gây ra tình trạng tiểu không tự chủ và có mùi khó chịu.

Thảo dược giúp phái đẹp “hoàn tân”

Phụ nữ ai cũng mong muốn cháy bỏng với cảm giác "yêu" như thuở ban đầu. Vì vậy, họ đã tìm rất nhiều phương pháp để giữ gìn làn da, mái tóc hay vóc dáng nhưng có phương pháp nào để “thu hẹp khoảng cách” sau khi sinh nở? Hay tạo hóa trớ trêu bắt buộc họ phải chấp nhận sự “xuống cấp” sau khi đã thực hiện xong thiên chức làm mẹ?.


Không, tạo hóa rất công bằng giúp phái đẹp thỏa nguyện mong ước nhờ thảo dược Curcuma comosa và Labisia pumila, loại thảo dược nổi tiếng ở Thái Lan và Malaysia với tác dụng trẻ hóa vùng nhạy cảm, giúp phụ nữ lấy lại cảm giác khít khao như thời thiếu nữ.

Curcuma comosa nổi tiếng với tác dụng làm săn chắc các cơ thuộc hệ sinh sản nữ giới. Ban đầu người dân Thái Lan sử dụng nước sắc của cây này cho sản phụ nhằm nhanh chóng hồi phục sức khỏe, co cơ tử cung sau  sinh.

Ngay sau đó, người ta nhanh chóng phát hiện thảo dược này còn giúp săn chắc và co hồi các cơ âm đạo, giúp người phụ nữ lấy lại cảm giác chặt và ôm khít. Các nghiên cứu ở Thái Lan đã cho thấy, chiết xuất từ  Curcuma comosa có hiệu ứng estrogen, giúp làm gia tăng độ dày của tế bào biểu mô âm đạo đồng thời cải thiện sự tăng trưởng và tổng hợp keratin trong niêm mạc âm đạo.


Còn ở Malaysia “ Nữ hoàng của các thảo dược” lại là Labisia pumila. Theo truyền thống, người dân ở Malaysia dùng Labisia pumila để tăng cường sinh lực, vượt qua mệt mỏi, duy trì chu kỳ kinh nguyệt ổn định, xây dựng và đảm bảo sự hài hòa của hệ thống sinh sản nữ.

Cũng giống như Curcuma comosa, một tác dụng kỳ diệu của Labisia pumila là làm săn chắc vùng âm đạo, cải thiện ham muốn của phụ nữ sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ.

Cho tới nay qua thời gian cùng với thực tế đã chứng minh, các loại thực phẩm trên có tác dụng tốt giúp chị em phụ nữ hiện thực hóa ước mơ “mãi như thuở ban đầu”.
Thông tin cho bạn

Viên uống EROSY kết hợp tinh chất các thảo dược quý từ Thái Lan và Malaysia, giúp trẻ hóa và se khít vùng nhạy cảm. Thu hẹp âm đạo EROSY giúp tăng độ đàn hồi, độ săn chắc cơ phần phụ, cải thiện tình trạng giãn rộng vùng kín sau sinh nở, giúp giảm khô hạn, giảm viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng EROSY cho đời sống vợ chồng thêm thăng hoa và hạnh phúc bền chặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét