Tay vợt hàng đầu Trung Quốc - Lin Dan ngoại tình với Hoa hậu

Vận động viên cầu lông nổi tiếng Lin Dan bị tung bằng chứng ngoại tình với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2009 - Triệu Nhã Kỳ.
Loạt ảnh thân mật của tay vợt số 1 Trung Quốc - Lin Dan với một người phụ nữ lạ gây xôn xao mạng xã hội. Không chỉ đi ăn cùng nhau, 2 người còn ôm ấp và cùng vào khách sạn. Những hình ảnh này được cắt ra từ clip ghi lại vào đầu tháng 11 cho thấy Lin Dan ngoại tình với Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2009 - Triệu Nhã Kỳ.
Vận động viên cầu lông nổi tiếng Lin Dan ngoại tìnhViệc Lin Dan ngoại tình thực sự là một cú sốc đối với Tạ Hạnh Phương. Lin Dan và Tạ Hạnh Phương kết hôn vào năm 2012, được đánh giá là cặp "trai tài, gái sắc" của làng thể thao Trung Quốc.
Dư luận lên tiếng chỉ trích bê bối tình ái của Lin Dan và Nhã Kỳ. Bởi hôm 4/11, anh vừa chia sẻ ảnh bên vợ cùng con trai mới chào đời.
Lin Dan sinh năm 1983 tại Phúc Kiến. Trong sự nghiệp cầu lông, anh đã 2 lần vô địch Thế vận hội, 5 lần vô địch thế giới và 6 lần vô địch giải toàn Anh. Năm 2012, anh được Daily News and Analysis và hãng tin Tân Hoa Xã đánh giá là vận động viên cầu lông vĩ đại nhất mọi thời đại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét