Ngọc Trinh khiến khán giả chóng mặt khi hết mặc áo dài làm thơ lại chuyển sang nhảy sexy hit Hàn Quốc

Chưa bao giờ, Ngọc Trinh lại khai thác tối đa lợi thế ngoại hình nữ hoàng của mình đến thế trên sóng truyền hình. Thừa thắng xông lên với màn nhảy đấu, Ngọc Trinh tự tin thể hiện lại hit “Boombaya” của nhóm nữ Hàn Quốc Black Pink.


Sau 13 tập phát sóng, “Kỳ phùng địch thủ - Lipsync battle Việt Nam” mùa 1 sẽ chính thức khép lại với tập gala phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (5/11) trên HTV7. Tại đây, không chỉ 3 mà 8 nghệ sĩ “chịu chơi” nhất sẽ cùng hội tụ trên 1 sân khấu cùng những màn kết hợp bốc lửa.Ngọc Trinh tự tin thể hiện lại hit “Boombaya” của nhóm nữ Hàn Quốc Black Pink. Từ váy đỏ xinh xắn, Ngọc Trinh chuyển mình thành cô gái năng động với áo thun trắng & quần cạp cao khoe trọn 3 vòng nóng bỏng. Vòng eo 56  hăng say...hát nhép và khoe các bước vũ đạo mạnh mẽ không thua gì các thần tượng xứ kim chi. Ngọc Trinh cho biết đây là thành quả của những tháng ngày tự học vũ đạo tại gia của mình.


Ở tiết mục mở màn, 8 khách mời từng xuất hiện ở những tập trước sẽ cùng trở lại, “oanh tạc” sân khấu. Để chào mừng sự tái ngộ này, họ sẽ diễn lại các tiết mục đã giúp mình giành lấy đai vàng từ Ngọc Trinh như: Bài ca Miyahee (Vũ Hà) - Nam Thư,  Sai (Mỹ Tâm) - Võ Minh Lâm, Hold me tonight (Noo Phước Thịnh) - Sĩ Thanh, Bubble pop (HyunA) - Ngọc Thảo... Xuất hiện như “trùm cuối”, Ngọc Trinh tự tin phiêu cùng “Lần đầu” của Bảo Anh. Không chỉ nhảy một mình, cô còn kéo tất cả các nghệ sĩ cùng hoá nhịp với mình.


Nhảy chán, Ngọc Trinh lại mặc áo dài và làm thơ. Được biết, ekip của Ngọc Trinh đã chuẩn bị hơn 20 bộ trang phục để cô có thể thoải mái lựa chọn cho số ghi hình đặc biệt này.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét