Dù bị đánh và bị phản bội, Hồ Ngọc Hà vẫn nhớ người yêu cũ

Hồ Ngọc Hà hóa thân ấn tượng vào vai một cô gái quyền lực, thành công trong công việc nhưng lại yếu đuối trong chuyện tình cảm.
Sau 2 buổi chiếu ra mắt và giao lưu cùng người hâm mộ tại TP.HCM và Hà Nội, phim ngắn "Gửi người yêu cũ" của Hồ Ngọc Hà chính thức được giới thiệu online và trên một số kênh truyền hình. 

Trong vòng 3 tiếng ra mắt trên YouTube đã có hơn 300 ngàn lượt xem, trên trang fanpage của Hồ Ngọc Hà có hơn 5 ngàn lượt share, hàng chúc ngàn lượt like và chia sẻ về phim ngắn này.
Trên mạng xã hội, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ và bình luận về phim ngắn này của Hồ Ngọc Hà tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng mạng.


Hồ Ngọc Hà có nhiều cảnh quay diễn biến tâm lý phức tạp cùng diễn viên nước ngoài Sebastian
Trong buổi chiếu ra mắt, Lilly Nguyễn, Lê Hà, Nguyễn Hồng Thuận cũng đã xúc động rơi lệ với câu chuyện trong phim, nhiều khán giả xem phim cũng chia sẽ đã rớt nước mắt trước hình ảnh Hồ Ngọc Hà bật khóc và bất lực trước tình yêu không hạnh phúc.


Phim ngắn là câu chuyện tình yêu không của riêng ai, ai cũng sẽ tìm được chính mình trong một ít hình ảnh của phim. Sự yếu đuối trong tình yêu của phụ nữ luôn được che đậy bằng sự mạnh mẽ. Những lúc bế tắc và tận cùng, phụ nữ luôn nghĩ đến con đường cùng và kết thúc cuộc sống.
Nhiều khán giả xúc động trước hình ảnh cô gái đầy quyền lực nhưng không gặp may mắn trong tình yêu


Với phim ngắn này khán giả thấy được sự đa dạng trong diễn xuất của Hồ Ngọc Hà với nhiều phân đoạn hài hước, sắc sảo, nhưng cũng có nhiều phân đoạn lấy được nước mắt khán giả. Hồ Ngọc Hà kết hợp diễn xuất cùng 2 nam diễn viên, người mẫu Sebastian và Lê Hải... và các khách mời khá ăn ý và cảm xúc.


Phim ngắn 17 phút được Hồ Ngọc Hà đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp không thua kém các bộ phim chiếu rạp hiện tại của Việt Nam từ trang phục, bối cảnh cũng như cách diễn xuất của các diễn viên. Phim ngắn "Gửi người yêu cũ" sẽ còn một đoạn kết cũng chính là music video "Chạy theo lý trí" cũng sẽ sớm được ra mắt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét