Kênh truyền hình mới dành riêng cho phái đẹp

Kênh truyền hình hoàn toàn mới YouTV kiến tạo thế giới giải trí đầy sắc màu dành riêng cho phụ nữ và gia đình.

Ra đời từ khát vọng kiến tạo thế giới giải trí đầy sắc màu dành riêng cho phụ nữ và gia đình, kênh truyền hình hoàn toàn mới YouTV (trực thuộc Tập đoàn IMC) hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút thật sự đáng giá bên màn ảnh nhỏ.Thấu hiểu hơn ai hết niềm vui được thư giãn và sum vầy cùng gia đình bên chiếc tivi nhỏ xinh sau những giờ làm việc căng thẳng, YouTV mang đến bạn một không gian sống động, bổ ích và lý thú bằng những chương trình giải trí đặc sắc, luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thời đại; những bộ phim bom tấn hấp dẫn dành cho phụ nữ và gia đình.

Thực hiện đúng slogan của mình, YouTV sẽ là một sắc màu mới điểm tô cho cuộc sống hiện đại. Kênh mới này sẽ chính thức lên sóng ở các tỉnh miền Bắc từ ngày 20/10/2016 trên Analog tần số 359.25 Mhz - kênh 23 và trên DTV tần số 810 Mhz - kênh 33.


Được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của IMC, YouTV như một món quà dễ thương mà chúng tôi gửi đến quý khán giả, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Xem thông tin chi tiết về tại YouTV.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét